Trang chủ > nguoidep > Khánh Thi bị bắt khi quay clip ở Trung Quốc

Khánh Thi bị bắt khi quay clip ở Trung Quốc

Nghệ sĩ hài Vượng râu vẫn thấy run run kể lại câu chuyện đã xảy ra cách đây hơn một tháng, khi cùng nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi quay tiểu phẩm tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).Trong lúc cả đoàn đang tiến hành quay phim thì bất ngờ một xe thùng của cảnh sát Thượng Hải hú còi ào đến, dẫn cả đoàn về trụ sở cảnh sát.

Để thể hiện sự “khác người” trong các album hài xuân 2011, cùng với việc đổi tên series hài Cười cái sự đời thành Mr Vượng râu Bắc Nam cùng cười, nghệ sĩ Vượng râu đã mời nữ hoàng dancesport Khánh Thi tham gia tiểu phẩm, và kéo luôn cô sang Trung Quốc quay clip.
Khánh Thi sẽ xuất hiện trong đĩa hài Tết trong tiểu phầm cùng với nghệ sĩ Vượng râu.
Tại Thượng Hải, đoàn của Vượng râu chọn một trung tâm thương mại, địa điểm đông người qua lại để quay clip. Vượng râu mặc bộ đồ thầy bói ôm tráp đỏ ngồi ngay cửa trung tâm thương mại và coi bói cho Khánh Thi. Hai nhân vật đặc biệt này gây sự hiếu kỳ cho đông đảo người dân Trung Quốc. Ban đầu là một người, rồi dần dần mấy chục người kéo đến xem Vượng râu coi bói cho cô gái vừa xinh đẹp lại vừa sexy. Bộ đồ Vượng râu mặc lại có điểm giống với trang phục thầy bói trong nhiều phim Trung Quốc nên có người lầm tưởng, nghệ sĩ hài là thầy bói thật, thậm chí có người còn chạy đến xin coi bói.
Đoàn phim đã gây tò mò cho rất nhiều người qua đường.
Trong lúc đang quay tiểu phẩm, một xe thùng của cảnh sát Thượng Hải kéo đến và mời tất cả về trụ sở làm việc. Đoàn phim ai cũng tái xanh, tái dại vì sợ. Sang Trung Quốc quay tiểu phẩm, dù đã xin phép đàng hoàng nhưng đoàn phim của Vượng râu lại không biết luật ở Trung Quốc là không được phép tụ tập đông người, đặc biệt ở trước cửa trung tâm thương mại lớn. Vượng râu kể: “Cũng nhờ tôi… khéo miệng xin, nói với các anh cảnh sát, tôi là nghệ sĩ Việt Nam sang quay phim, mong các anh thông cảm. Và thật sự lần này tôi phải cảm ơn cái ông… Google. Họ nghe nói nghệ sĩ từ Việt Nam qua, họ search ngay google và thấy tên của chúng tôi nên thông cảm ngay. Đáng lẽ chúng tôi được về sớm hơn nhưng cả đoàn bị giữ lại, do các anh cảnh sát nhìn thấy… Khánh Thi. Bất ngờ hơn khi chúng tôi được họ mời ăn cơm trưa. Tôi và Khánh Thi ăn hết suất cơm, nhưng những người còn lại của đoàn vẫn run, không ai ăn nổi. Vì Khánh Thi đẹp quá nên họ cứ hỏi tới hỏi lui cô ấy là ai, diễn viên từ đâu đến rồi trầm trồ khen Khánh Thi xinh”.
Gần cuối giờ chiều, đoàn quay phim của Vượng râu mới rời trụ cở cảnh sát. Họ được cảnh sát Thượng Hải đưa về tận khách sạn và dặn dò, nếu quay phim thì cứ quay, nhưng không được tụ tập đông người ở nơi công cộng. Ngày hôm sau, phía cảnh sát còn cử hai người đi cùng đoàn để làm công tác trật tự. Đáp lại tình cảm này, Vượng râu mời luôn hai anh cảnh sát tham gia tiểu phẩm với một vài câu thoại ngắn cùng Khánh Thi.
Dù gặp sự cố nhưng Vượng râu và Khánh Thi rất hài lòng với sự hợp tác đầu tiên giữa hai người. Tiểu phẩm dài 25 phút quay tại Thượng Hải, nằm trong album Bắc nam cùng cười và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.
A.V.
Chuyên mục:nguoidep
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: