Trang chủ > anhdep, hoahau, ngoisao24h, nguoidep, nguoimau > Thót tim Hoa hậu điện ảnh Kiều Chinh chụp nude cùng trăn độc

Thót tim Hoa hậu điện ảnh Kiều Chinh chụp nude cùng trăn độc

 

(2Sao) – Hoa hậu điện ảnh Kiều Chinh vừa thực hiện một bộ ảnh sexy đủ để làm thót tim nhiều người không phải vì độ nóng, mà còn vì sự dũng cảm của cô!

Đã rất lâu Hoa hậu Kiều Chinh mới trở lại với công chúng. Và lần này, cô khiến không ít người thót tim bởi bộ ảnh táo bạo và nguy hiểm: chụp nude cùng “nàng” trăn nặng 40 kg.

Để thực hiện bộ ảnh, cả ekip đã phải đi mất 8 tiếng đồng hồ bằng ô tô và xuồng máy từ Sài Gòn xuống vùng sông nước Cà Mau tìm gặp “hot girl” Trăn- nhân vật chính thứ 2 của bộ ảnh.

Cái khó khăn nhất của Kiều Chinh là vừa làm dáng vừa phải “nựng” “hot girl” nặng 40kg này, vì nhiều lúc “chán” chụp ảnh, nàng ta gồng người cuốn lung tung làm người mẫu muốn gẫy xương.

Thực hiện bộ ảnh ấn tượng này là Nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung. Vốn rất sợ trăn nên khi nhận lời thực hiện bộ ảnh này, chị đã phải chuẩn bị tinh thần rất lâu. Tuy thế, đến khi “lâm trận”, nhiếp ảnh gia can đảm này vẫn vừa chụp vừa… run. Nhất là khi “nàng” trăn đang ở trong thời kỳ lột da – giai đoạn loài trăn thường rất dữ và khi chúng “cáu kỉnh” thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Kết thúc cả buổi chụp khi trời Đất Mũi Cà Mau tối mịt mùng và bà con đã lên giường bởi đã… 7h tối, cả ekip hả hê vì có bộ ảnh đẹp, mà không quên đưa tay… gãi tay chân vì quá nhiều muỗi.Nhiếp Ảnh: Tuyết Nhung/Cửu Long Studio
Người mẫu: Hoa hậu điện ảnh Kiều Chinh
Stylist: Lý Minh Phúc
Trang điểm: Huỳnh Trâm
Thực hiện: Nhân Văn
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: