Trang chủ > dep, dienanh, ngoi sao 24h, sao viet, sao24h > Triệu Vy ‘bỏ’ Trần Khôn đến với Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy ‘bỏ’ Trần Khôn đến với Huỳnh Hiểu Minh

‘Én nhỏ’ tạm gác bộ phim ‘Phú Xuân sơn cư đồ’ và cơ hội tái hợp Trần Khôn trên màn ảnh để đóng ‘Địa đạo chiến’, trong đó cô diễn chung với một người bạn cũ khác, Huỳnh Hiểu Minh.> Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy/ Triệu Vy tái ngộ Trần Khôn trong phim mới

Hôm 21/12, Huỳnh Hiểu Minh (Huang Xiaoming), Triệu Vy (Zhao Wei) cùng hai bạn diễn Chang Cheng và Bao Dazhi họp báo ra mắt phim mới “Địa đạo chiến” tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.
Để tham gia “Địa đạo chiến”, Triệu Vy đã tạm hoãn một dự án hứa hẹn khác là “Phú Xuân sơn cư đồ” đóng chung với Trần Khôn, Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh. Người quản lý Trần Dung cho biết, hồi tháng 11, Triệu Vy mắc kẹt trong rất nhiều lời đề nghị đóng phim, làm đạo diễn, thậm chí viết sách. Lúc đó cô đã nhận lời đóng “Phú Xuân sơn cư đồ”, đồng thời tập trung thực hiện một bộ phim do chính cô đạo diễn.
Tuy nhiên, dự án “Phú Xuân sơn cư đồ” gặp rắc rối vì chưa sắp xếp được thời gian quay, quảng bá, đòi hỏi phải thảo luận thêm. Thêm vào đó, Triệu Vy lại rất hứng thú với phim “Địa đạo chiến” đóng chung với Huỳnh Hiểu Minh và đã nhận lời đóng phim này trong thời gian “Phú Xuân sơn cư đồ” lên kế hoạch và lịch trình.
“Tôi thực sự rất thích vai diễn này, sau đó là kịch bản, rất tuyệt vời”, Triệu Vy nói với 163. “Khi đọc kịch bản, câu chuyện đã cuốn hút và in sâu vào tâm trí tôi”.
Khán giả tỏ ra rất hứng thú với màn tái hợp của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh, hai người bạn từng học cùng lớp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh ngày trước. Chính “Én nhỏ” cũng cho biết, cô háo hức với bộ phim này một phần vì được cộng tác với người bạn cũ.
Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tiết lộ “thầm yêu trộm nhớ” Triệu Vy trong suốt những năm đại học. Tuy nhiên, lúc đó “Én nhỏ” lại đem lòng cảm mến Trần Khôn nên tình cảm của tài tử họ Huỳnh không được đền đáp.
Mới đây, khi Triệu Vy đoạt ngôi Ảnh hậu tại giải Kim Kê Bách Hoa, người bạn lâu năm Huỳnh Hiểu Minh cũng dành cho cô những lời chúc tụng trên blog riêng. Anh còn gửi tặng cô một món quà bí mật. Lần này đóng chung phim mới, cả hai ngôi sao đều hứa hẹn “sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khác biệt so với các tác phẩm điện ảnh trước đó”.
Đạo diễn của phim là Lý Hân (Li Xin). “Địa đạo chiến” dự kiến khởi quay vào tháng 2 và công chiếu vào nửa cuối năm 2011.
Pham Mi Ly

Chuyên mục:dep, dienanh, ngoi sao 24h, sao viet, sao24h
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: