Trang chủ > hoahau, nguoidep > “Má lúm” Hải Yến đăng quang Hoa khôi SV Hà Nội

“Má lúm” Hải Yến đăng quang Hoa khôi SV Hà Nội

(Dân trí) – Bên cạnh giải thưởng bình chọn của khán giả, cô gái có má lúm đầy duyên dáng Đỗ Hải Yến đã đăng quang tại cuộc thi Hoa khôi SV Hà Nội dành cho các nữ sinh ĐH, CĐ ngoài công lập. >>  Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa >>  Vất vả như… luyện trình diễn thi Hoa khôi

Sau các vòng thi sơ khảo và chung khảo, từ 100 thí sinh ban đầu, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội (Hanoi Miss University 2010) đã lựa chọn ra 25 thí sinh xuất sắc nhất thuộc 14 trường ĐH, CĐ ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội bước vào đêm Chung kết.

Không nằm ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ cùng phong cách sống hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, truyền thống vốn có của người phụ nữ VN, các thí sinh đã có màn trình diễn đầy ấn tượng ở phần thi trình diễn áo dài cũng như trang phục dạ hội tự chọn.

5 thí sinh xuất sắc nhất chuẩn bị bước vào phần thi ứng xử.

Và với sự duyên dáng, đầy tự tin cùng “má lúm” xinh tươi luôn thường trực cũng như câu trả lời khá hoàn hảo ở nội dung thi ứng xử, nữ sinh Đỗ Hải Yến đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi SV Hà Nội. Trước đó cô gái đến từ trường CĐ Cộng đồng HN ẵm luôn giải thưởng bình chọn từ phía khán giả.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi, BTC cũng tiến hành trao giải Á khôi 1 và 2 lần lượt cho Cầm Thu Huyền (CĐ Kinh tế kỹ thuật) và Lương Ngọc Linh (ĐH Nguyễn Trãi). Bên cạnh đó, danh hiệu Hoa khôi tài năng thuộc về Nguyễn Thùy Linh (ĐH Nguyễn Trãi), Mai Thùy Dương đoạt danh hiệu Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất.

Phút đăng quang Hoa khôi SV Hà Nội của “má lúm” Đỗ Hải Yến.

Đánh giá về thành công của cuộc thi, phó trưởng BTC kiêm thành viên BGK, ông Phạm Như Quỳnh khẳng định: “Các thành viên trong Ban tổ chức cũng như thí sinh đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi này. Còn sự đánh giá về mức độ thành công xin nhường cho những khán giả đã cổ vũ hết mình tại đêm Chung kết cũng như suốt thời gian qua.

Đây là cuộc thi tài sắc, trí tuệ và thân thiện đầu tiên dành cho khối trường ĐH, CĐ ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội song chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công của chương trình. Dù còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, BTC vẫn hy vọng và tin tưởng đây sẽ là sân chơi thường niên và mở rộng trong phạm vi toàn quốc”.

 
Danh hiệu Á khôi 1 và ứng xử hay nhất thuộc về Cầm Thu Huyền.
Danh hiệu Á khôi 2: Lương Ngọc Linh.
Giải Hoa khôi thân thiện: Hoàng Hà Trang.
Hoa khôi tài năng Nguyễn Thùy Linh trình diễn ca khúc Hello Việt Nam.


Hoa khôi áo dài: Mai Thùy Dương.

L.T.T

Nguồn: http://www.dantri.com.vn

Chuyên mục:hoahau, nguoidep
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: