Trang chủ > DIỄN VIÊN, dienanh > Trần Quán Hy mong làm bạn với Bá Chi, Hân Đồng

Trần Quán Hy mong làm bạn với Bá Chi, Hân Đồng

Nam diễn viên không ngại gặp gỡ và nối lại tình bạn với Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, những người trong vụ bê bối ảnh nóng xuất phát từ sự bất cẩn của anh hồi năm 2008. /

Nam diễn viên không ngại gặp gỡ và nối lại tình bạn với Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, những người bị liên lụy trong vụ bê bối ảnh nóng xuất phát từ sự bất cẩn của anh hồi năm 2008.

Từ đầu năm nay, Trần Quán Hy bắt đầu hoạt động trở lại trong làng giải trí. Hôm 29/12, anh đến Đài Loan quảng bá album ca nhạc mới. Theo 163, nhân dịp tiếp xúc với công chúng và giới truyền thông, Trần Quán Hy bày tỏ sự ăn năn, mong muốn được tha thứ.

Trần Quán Hy quảng bá album hôm 29/12.
Trần Quán Hy quảng bá album hôm 29/12. Ảnh: Tungstar.

Khi trao đổi riêng với báo chí, anh lần lượt gửi thông điệp làm hòa đến Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi – hai người đẹp chịu nhiều điều tiếng nhất sau vụ bê bối ảnh nóng, đồng thời không quên nhắc Tạ Đình Phong, chồng của Trương Bá Chi.
Hôm 27/12, khi xuất hiện trong cuộc họp báo quảng bá phim mới “Hương vị trái cấm”, Chung Hân Đồng nói muốn giữ lại tình bạn với Trần Quán Hy cho dù đã không còn yêu. Đề cập đến việc này, nam diễn viên tỏ ra hưởng ứng: “Mọi chuyện đã qua khá lâu rồi. Từ việc đó, chúng tôi đã lớn lên, hy vọng có thể quên đi quá khứ và lại là bạn”.
Vụ bê bối năm 2008 từng khiến cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gặp nhiều sóng gió. Tài tử họ Tạ cũng không muốn vợ mình gặp lại người tình cũ.
Trần Quán Hy nói: “Trước hết tôi mong mình có thể tự tha thứ cho mình. Chỉ khi làm được điều đó, tôi mới hy vọng người khác tha thứ cho tôi. Tôi cũng muốn gặp lại Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, nhưng việc này chỉ có thể diễn ra khi đã được lên kế hoạch kỹ. Chúng ta có thể dễ dàng gặp ai đó nếu muốn, nhưng việc gì cũng phải có sự khởi đầu. Nếu có cơ hội, tôi sẽ không trốn tránh”.

Vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong và Chung Hân Đồng.
Trần Quán Hy muốn làm lành với vợ chồng Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong và Chung Hân Đồng. Ảnh: Baidu/ Elle.

Trần Quán Hy cảm ơn bạn gái Dương Vĩnh Tình (Vincy Yeung), người đã không rời bỏ anh bất chấp vụ scandal nói trên. “Cô ấy đúng là siêu nhân. Chúng tôi quen biết nhau đã 4 năm, cô ấy còn lớn tuổi hơn tôi và rất chín chắn. Tôi học được nhiều điều từ cô gái này”.
“Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện kết hôn với cô ấy”, anh chia sẻ. “Nếu là cách đây 4 năm thì mọi chuyện hoàn toàn khả thi, nhưng thời gian qua đã có nhiều chuyện không hay xảy ra, lỗi lầm là ở tính khí bốc đồng của tôi. Điều quan trọng nhất là hiện tại chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau”.

Clip: Trần Quán Hy họp báo hôm 29/12

Hòa Ca

Nguồn: http://vnexpress.net

Chuyên mục:DIỄN VIÊN, dienanh
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: