Trang chủ > ca nhac, ngoi sao 24h, WEB24H.COM.VN > Uyên Linh ‘lì xì’ độc giả đầu năm mới

Uyên Linh ‘lì xì’ độc giả đầu năm mới

Bài hát ‘Cảm ơn tình yêu’ của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 đã được thu âm và gửi tới những người yêu quí cô như món quà đầu năm 2011.


Bài hát ‘Cảm ơn tình yêu’ của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 đã được thu âm và gửi tới những người yêu quí cô như món quà đầu năm 2011.
Không chỉ chờ đến đêm gala trao giải Uyên Linh mới thực sự tỏa sáng, mà trước đó cô đã làm cho triệu trái tim yêu nhạc phải sửng sốt, ngỡ ngàng bởi chất giọng mãnh liệt, truyền nhiệt của một cô gái mới chỉ ngoài 20 và chưa từng được đào tạo bài bản từ các “lò” luyện thanh mà chỉ đơn giản là kinh nghiệm Uyên Linh có được từ các cuộc thi trước đây.
Khi đến với Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh chưa từng nghĩ mình đạt giải cao nhất mà chỉ biết tập luyện, cố gắng hết mình. Trong một lần giao lưu trực tuyến gần đây, cô tâm sự: “Trước khi có một Uyên Linh tự tin và có vẻ ‘may mắn’ như thế này xuất hiện, thì Uyên Linh của ngày trước cũng không biết bao nhiêu lần hoài nghi chính bản thân mình, đắn đo về con đường mình đi, phân vân lựa chọn bên nào”. Và rồi cô đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn mặc dù trước mắt cô con đường đó không hề trải thảm hoa hồng như nhiều người từng nghĩ.

Uyên Linh 'lì xì' độc giả đầu năm mới
Uyên Linh 'lì xì' độc giả đầu năm mới
Uyên Linh trong lần giao lưu trực tuyến do Zing.vn tổ chức

Trước thềm năm mới, mặc dù rất bận rộn với các kế hoạch của ban tổ chức cũng như của công ty đại diện, nhưng cô cũng đã có bản thu âm chính thức đầu tiên sau đêm đăng quang để gửi tặng khán giả. Đây là món quà tình thần ý nghĩa nhất của nhạc sỹ Huy Tuấn cũng như ban tổ chức Việt Nam Idol gửi gắm qua giọng hát của Uyên Linh trong những ngày đầu năm mới này. “Cám ơn tình yêu” cũng là một lời cảm ơn sâu sắc mà Uyên Linh muốn gửi tới khán giả đã dành tình cảm yêu mến cô, ủng hộ cô và luôn ở bên cô trong suốt thời gian tham gia Việt Nam Idol cũng như những bước đi sắp tới trong làng âm nhạc Việt Nam. “Chúc các bạn một năm mới đầy hứng khởi như những gì các bạn đã từng trải qua với Việt Nam Idol 2010”.

Uyên Linh 'lì xì' độc giả đầu năm mới
Uyên Linh 'lì xì' độc giả đầu năm mới
Uyên Linh đã có bản thu âm chính thức đầu tiên sau khi đăng quang để gửi tặng khán giả

Nghe ca khúc “Cám ơn tình yêu” của nhạc sỹ Huy Tuấn do Uyên Linh trình bày:
http://static.mp3.zing.vn/skins/default/flash/player/mp3Player_skin7.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog/?MjAxMC8xMi8zMS9iL2QvInagaMEYmRkY2NlOTU2MGY3Mzg1YWNlNzQxZDNhYjM1MWMyM2MdUngWeBXAzfEPDoW0gxqBdUngIFTDrG5oIFnDqnV8VXnDqm4gTGldUngaHxmYWxzZXwz
Thanh Thương
Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: