Trang chủ > sao viet > Đêm Valentine thế kỷ đầy cảm xúc với chuyện tình xa

Đêm Valentine thế kỷ đầy cảm xúc với chuyện tình xa

Sức mạnh tình yêu có thể khiến hai trái tim cùng chung nhịp đập ngay cả khi bạn và người ấy không thể ở gần bên nhau. Thế nhưng sức mạnh ấy không thể dập tắt nổi sự nhớ nhung về người yêu đang ở phương xa…

Sức mạnh tình yêu có thể khiến hai trái tim cùng chung nhịp đập ngay cả khi bạn và người ấy không thể ở gần bên nhau. Thế nhưng sức mạnh ấy không thể dập tắt nổi sự nhớ nhung về người yêu đang ở phương xa…

Và dòng cảm xúc ấy có thể dễ dàng tìm thấy trong những câu chuyện tình xa của các thí sinh tham gia trong cuộc thi Marathon Tình yêu thơm mát.

Đó là câu chuyện cảm động của cặp đôi Nguyễn Thị Hải Yến – Lê Phúc Vượng. Những giọt nước mắt mỗi lần tiễn người yêu ra sân bay hay cảm giác chống chếnh khi “anh vụt mất trong biển người mênh mông” đã khiến Yến cảm thấy tiếc nuối 4 mùa Valentine trôi qua “vẫn chưa một lần có cơ hội gần nhau và nếm trải hương vị Valentine như những cặp uyên ương khác”. Vì thế, bạn đã hy vọng Đêm Valentine thế kỷ sẽ giúp bạn và người ấy có cơ hội được bên nhau và thưởng thức hương vị tình yêu theo đúng nghĩa của nó.

Đêm Valentine thế kỷ đầy cảm xúc với chuyện tình xa

Cặp đôi Nguyễn Thị Hải Yến – Lê Phúc Vượng hạnh phúc bên nhau

Trong khi đó, chuyện tình vượt biên giới của cặp đôi Trần Anh Thư – John Qiu lại có quá nhiều sự đắn đo, ngại ngần. Tự nhận mình là “mù quáng” trong tình yêu khi dũng cảm yêu môt người đang ở cách xa mình đến tận 2473.1 km, tình yêu của cô gái đất Sài Thành dành cho người yêu ở Thượng Hải lắm lúc bị lung lay bởi tác động từ người ngoài cuộc. Thế nhưng, khi đến với cuộc thi Marathon Tình yêu thơm mát và trút bỏ hết mọi băn khoăn, nghi ngờ qua dòng chữ, bạn hy vọng sẽ lại được cùng người ấy sum họp trong Đêm Valentine thế kỷ.

Đêm Valentine thế kỷ đầy cảm xúc với chuyện tình xa

Chuyện tình vượt biên giới của đôi Anh Thư và John Qiu đã nhận được hơn 300 bình chọn.

Bạn và người ấy cũng đang trong tình huống tương tự và mong muốn tận hưởng những phút giây bên nhau trong không khí lãng mạn của Đêm Valentine thế kỷ? Hãy nhanh chóng gửi bài viết của mình đến cuộc thi Marathon Tình yêu thơm mát tại www.demvalentinetheky.com. Tác giả của bài viết có nhiều bình chọn nhất sẽ trở thành một trong 100 cặp đôi thơm mát nhất có được chiếc vé đến với đêm hội sẽ diễn ra vào ngày 13/2/2011 tại cầu Ánh Sao, The Crescent, Phú Mỹ Hưng.

Đêm Valentine thế kỷ đầy cảm xúc với chuyện tình xa

“Đêm Valentine thế kỷ” cực kì lãng mạn đang chờ đón những bạn trẻ đang yêu.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

Chuyên mục:sao viet
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: