Trang chủ > ngoi sao 24h, sao viet, WEB24H.COM.VN > Dung Tổ Nhi thắng lớn tại TVB Awards 2011

Dung Tổ Nhi thắng lớn tại TVB Awards 2011

Người đẹp Dung Tổ Nhi vừa đoạt giải ‘Nữ ca sĩ được yêu thích nhất’ tại lễ trao giải TVB 2011 sau những nỗ lực không mệt mỏi vì nghệ thuật.


Người đẹp Dung Tổ Nhi vừa đoạt giải ‘Nữ ca sĩ được yêu thích nhất’ tại lễ trao giải TVB 2011 sau những nỗ lực không mệt mỏi vì nghệ thuật.

Dung Tổ Nhi thắng lớn tại TVB Awards 2011

Được mệnh danh là Diva của Hong Kong với lượng fan hâm mộ đáng kể, ca sĩ Dung Tổ Nhi vừa đạt được giải thưởng “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất” (cấp độ 6) tại lễ trao giải TVB. Đây là món quà vô cùng to lớn với cô kể từ sau giải thưởng “Nữ ca sĩ được hâm mộ nhất Châu Á- Thái Bình Dương”.
Dung Tổ Nhi cho biết 5 năm trước khi nhận giải Châu Á- Thái Bình Dương cô đã không dám mong đợi sẽ có thêm bất cứ giải thưởng nào nữa sau 5 năm tiếp theo nhưng thật tuyệt vời, một lần nữa tên cô lại được xướng lên với giải thưởng được yêu thích. Cô cho biết có cảm giác mọi người đã nhường hết may mắn cho mình.

Dung Tổ Nhi thắng lớn tại TVB Awards 2011
Dung Tổ Nhi thắng lớn tại TVB Awards 2011

Người đẹp cũng đã tổ chức tiệc mừng cùng các fan hâm mộ ngay sau khi giành chiến thắng tối qua. Tất cả đã reo hò tên cô như chào đón một nữ hoàng. Chia sẻ suy nghĩ về việc 2 ca sĩ trẻ được nhận giải thưởng Ca khúc vàng, Dung Tổ Nhi cho biết với cô giải thưởng chỉ là sự khích lệ chứ không hoàn toàn quan trọng và cô không cảm thấy buồn khi không nhận được giải thưởng đó. “Họ là ca sĩ trẻ và lần đầu tiên đã nhận được giải thưởng lớn như vậy thì đó là do họ thất sự tài giỏi và tôi không thấy đó là điều phiền muộn gì cả”.
THẢO PHƯƠNG
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: