Trang chủ > ngoi sao dien anh, TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH, tin tuc > Nicole Kidman có con thứ hai nhờ mang thai hộ

Nicole Kidman có con thứ hai nhờ mang thai hộ

Minh tinh Hollywood và chồng Keith Urban không giấu được niềm vui khi xuất hiện tại tối 16/1, vì họ vừa chào đón bé gái Faith Margaret hồi cuối năm 2010 bằng cách nhờ người mang thai hộ. /

Minh tinh Hollywood và chồng Keith Urban không giấu được niềm vui khi xuất hiện tại giải Quả cầu vàng tối 16/1, vì họ vừa chào đón bé gái Faith Margaret hồi cuối năm 2010 bằng cách nhờ người mang thai hộ.

Nicole và Keith là bố mẹ đẻ của bé Faith Margaret nhưng bé lại do một phụ nữ khác mang thai và sinh hạ hôm 28/12/2010. Đến nay, đôi vợ chồng mới tiết lộ tin vui này cho báo chí.

Nicole Kidman và chồng, nam ca sĩ Keith Urban. Ảnh: nydaiy.
Nicole Kidman và chồng, nam ca sĩ Keith Urban. Ảnh: nydaiynews.

“Gia đình tôi thật may mắn và cảm thấy rất biết ơn khi có được con gái Faith Margaret như một món quà quý già”, cặp vợ chồng nói với New York Daily. “Không một từ ngữ nào có thể diễn tả lòng cảm kích của chúng tôi đối với mọi người, những người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trìn này, đặc biệt là người phụ nữ đã mang thai hộ”.
Theo TMZ, đôi vợ chồng đã bí mật đến Trung tâm Y tế Centennial ở Nashville hồi tuần trước để thăm bé Faith Margaret. Cả hai còn thuê một chiếc thang máy trong bệnh viện dành riêng cho họ sử dụng để bảo vệ sự riêng tư của cô con gái nhỏ.

Nicole và con gái đầu lòng Sunday Rose.
Nicole và con gái đầu lòng Sunday Rose.

Gần đây, Kidman từng bày tỏ ước mơ về một gia đình thật đông con. Lúc đó, cô và chồng đang là bố mẹ của bé gái 2 tuổi rưỡi Sunday Rose. Nicole còn có hai con nuôi từ cuộc hôn nhân trước với Tom Cruise, Isabella 18 tuổi và Connor 16 tuổi.
Tháng trước, khi được hỏi về kế hoạch sinh thêm con với Keith Urban, nữ diễn viên nói: “Chúng tôi đang hy vọng như vậy đấy”.
Hòa Ca

Nguồn: http://vnexpress.net

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: