Chủ blog “cogaidolong” được tại ngoại

Ngày 20.1, thiếu tướng Cao Minh Nhạn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm – Bộ Công an, cho biết cơ quan này đã quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho phép Lê Nguyễn Hương Trà (35 tuổi, thường trú tại P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM, chủ nhân blog “Cogaidolong”) được tại ngoại thay vì tạm giam để điều tra như trước đây.

Trước đó, tối 23.10.2010, Hương Trà bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng vì có hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 BLHS. Nội dung vụ việc liên quan đến bài viết về “hậu trường” lấy chồng của các người đẹp, đăng tải trên blog “cogaidolong”.
Theo cơ quan chức năng, bài viết này cung cấp những thông tin thiếu cơ sở, sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự không chỉ các cá nhân liên quan mà còn đến các cơ quan, tập thể của Nhà nước. Trong vụ án này, hiện Bộ Công an chưa có kết luận điều tra và đang được tiến hành những bước tố tụng tiếp theo.
 TAGS: BẠN TRẺ – CUỘC SỐNG, chuyen la, chuyengia, CẢNH NÓNG, DOI SONG GIOI TRE, NGOISAO24H.COM, phu nu, van hoa, WEB24H.COM.VN

    Hoài Nam – Lê Nga

Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: