KARA từng phải ngủ trong phòng tắm hơi

Thông tin 3 thành viên của nhóm nhạc nữ KARA rút khỏi công ty quản lý với lý do liên quan tới hợp đồng nô lệ đang làm rung động làng giải trí Hàn.


Thông tin 3 thành viên của nhóm nhạc nữ KARA rút khỏi công ty quản lý với lý do liên quan tới hợp đồng nô lệ đang làm rung động làng giải trí Hàn.
Chiều hôm qua, 19/1, bố mẹ của 3 thành viên Nicole, Seung Yeon và Ji Young – những người quyết định chia tay công ty quản lý DSP đã có một buổi họp khẩn cấp. Tại sự kiện này, các bậc phụ huynh cho biết đại diện DSP đang cố gắng liên hệ với từng thành viên để hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, bố mẹ các cô gái nhấn mạnh đó là điều không thể.
Trong cuộc phỏng vấn với Newsen, một bậc phụ huynh phát biểu: “Ngay sau khi bọn trẻ thông báo rút lui khỏi công ty, chúng đã không ngừng yêu cầu DSP công bố một bảng cân đối thu nhập trong sạch và rõ ràng cũng như một cuộc đối thoại nhưng DSP đã từ chối. Các bạn phải biết tại sao bọn trẻ lại phải từ bỏ công ty đã đào tạo nên chúng như hiện nay chứ?”.
“Làm sao lại có bản hợp đồng này chỉ đưa cho mỗi thành viên 3.000 USD để nhảy tại Nhật cơ chứ” – một vị phụ huynh bức xúc.

KARA từng phải ngủ trong phòng tắm hơi
Hara và Seung Yeon tránh sự chú ý của báo giới tại sân bay sau khi vừa trở về từ Thái Lan ngày 18/1

“KARA phát hành album Jumping vào thời điểm cuối năm ngoái, nhưng chúng có rất ít thời gian và lịch trình dành cho các fan Hàn Quốc. Trong khi đó, DSP Nhật Bản lại chỉ chú trọng sử dụng bọn trẻ cho phim URAKARA để kiếm lợi riêng. Có rất nhiều tình huống không thể biện minh khác, như việc có một đêm, KARA đã phải ngủ trong phòng tắm hơi” – một phụ huynh của KARA cho biết.
“Trong khi công ty đang sung sướng với khoản doanh thu khổng lồ mà KARA mang lại thì bọn trẻ lại phải chịu cảnh chảy máu cam vì quá mệt mỏi. Hiện thực này không thể tiếp diễn” – các bậc phụ huynh khẳng định.

Khi được hỏi về 2 thành viên Park Gyu Ri và Goo Hara – 2 thành viên không tham gia vào vụ kiện, 3 vị phụ huynh cho biết bố mẹ Gyu Ri đã “đi một con đường khác từ 3 tháng trước”. Tháng 11 năm ngoái, bố mẹ Gyu Ri đã không tham dự buổi gặp gỡ giữa các bậc phụ huynh.
Khi được hỏi liệu có phải các cô gái đang nhận được lời đề nghị làm việc từ một công ty khác với những điều khoản hấp dẫn hơn hay không, phụ huynh cho biết: “Chúng tôi không thể nói bất kỳ điều gì bởi lẽ ngay cả cha mẹ cũng không có quyền thảo luận những vấn đề nội bộ như thế. Chúng tôi chỉ biết chắc rằng việc 3 thành viên KARA nối lại quan hệ với DSP là không thể”.

KARA từng phải ngủ trong phòng tắm hơi
Các cô gái KARA sẽ có kết thúc giống như TVXQ

Hồng Giang
Theo Bưu điện Việt Nam
24H, 2sao, BẠN TRẺ – CUỘC SỐNG, NGOISAO24H.COM, PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH, TIN HOT, TINH YEU, tinhonline, WEB24H.COM.VN

Nguồn: http://www.zing.vn

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: