Simon Cowell lo quá già để có con

Ở tuổi 51, cựu giám khảo nổi tiếng là ‘độc mồm, ác miệng’ của cuộc thi American Idol vẫn ‘trắng tay’ vì chưa có mụn con nào.


Ở tuổi 51, cựu giám khảo nổi tiếng là ‘độc mồm, ác miệng’ của cuộc thi American Idol vẫn ‘trắng tay’ vì chưa có mụn con nào.

Simon Cowell lo quá già để có con
Simon Cowell rất muốn có con

Simon và cô bạn gái là chuyên gia trang điểm Mezhgan Hussainy đính hôn từ tháng 2 năm ngoái nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa hề có động tĩnh chuẩn bị kết hôn nào. Simon Cowell thú nhận rất lo sợ không thể có con: “Cũng bởi tuổi tác của tôi. Khi tôi còn nhỏ, cha thường chơi bóng chày và đủ các môn thể thao khác cùng tôi. Tôi sợ rằng khi có con thì mình đã… 70 rồi!”
“Và khi con tôi lên 5 thì tôi cũng đã gần 8 chục xuân xanh,” Simon tâm sự thêm. “Tôi thích được tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của con cái. Thích được nghe chúng tâm sự và thấu hiểu chúng. Nhưng tôi không chắc mình có sống được tới lúc đó không.”
“Không như mọi người nghĩ, tôi rất thích trẻ con,” Simon khẳng định.

Simon Cowell lo quá già để có con
Anh đang rất hạnh phúc người tình là Mezhgan Hussainy

Kẻ ác khẩu trên ghế giám khảo cũng thừa nhận người tình 36 tuổi chính là nhân tố khiến anh “dịu dàng và nhẹ nhàng hơn”. Mezhgan cũng chính là người khiến Simon Cowell muốn ổn định cuộc sống và tính chuyện yên bề gia thất: “Cô ấy giúp tôi thấy những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Cô ấy làm tôi không còn cứng nhắc, khô khan nữa.”
“Tôi không phải là người may mắn hay tài giỏi trong chuyện yêu đương và tôi chưa từng nghĩ sẽ ăn đời ở kiếp với một ai đó. Nhưng bây giờ, suy nghĩ ấy đã xuất hiện trong tôi,” Simon trải lòng. “Tôi từng nghĩ chẳng ai muốn lấy mình và tôi sẽ sống cô đơn suốt cuộc đời. Tôi là kẻ ích kỷ và khá quái dị. Tôi thích dành thời gian để suy nghĩ một mình. Tuy nhiên, cô ấy đã xuất hiện và thay đổi mọi suy nghĩ của tôi.”
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552, Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: KinhDoanhWebsite.com – Web24h.Com.VN – CuaHang24h.Net – XemNickChat.Com – TapChi24h.Net – ShopKinhDoanh – NgoiSao24h.Com – NgoVyHang.com – DacNong.Net

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: