Trang chủ > BÍ QUYẾT LÀM GIÀU, BẠN TRẺ - CUỘC SỐNG, SINH VIÊN > 5 chiêu giúp bạn trở thành nữ hoàng văn phòng

5 chiêu giúp bạn trở thành nữ hoàng văn phòng

Bạn làm việc chăm chỉ và được sự khẳng định từ đồng nghiệp nhưng điều này chưa đủ để bạn có thể trở thành nữ hoàng của văn phòng!

Bạn làm việc chăm chỉ và được sự khẳng định từ đồng nghiệp nhưng điều này chưa đủ để bạn có thể trở thành nữ hoàng của văn phòng!

Không chỉ mặc hai màu đen và trắng

Trang phục làm việc mang màu sắc nữ tính không làm bạn bị lẫn vào giữa các đồng nghiệp nam. Dù nam giới thường có thành kiến với phái nữ về quần áo, nhưng điều này cho thấy sự da dạng trong phong cách ăn mặc là một trong những đặc trưng của nữ giới, dù bận đến đâu cũng đừng quên điều này!

Tránh ăn to nói lớn

Công việc quá bận rộn khiến người phụ nữ dù dịu dàng đến mấy cũng trở nên điên đảo. Sự hấp dẫn của nữ giới chính là lấy sự dịu dàng mềm mại để khác phục điều khó khăn, sự nhẹ nhàng hợp lí khi đàm phán thương thuyết mang lại hiệu quả công việc, dù gặp đối tác nam giới khó tính đến đau cũng ân cần nhẹ nhàng, đó chính là lợi thế của nữ giới!

Luôn mỉm cười

Đây là việc mà hai phái luôn cần học hỏi khi bước vào công việc. Phái nữ khi là lãnh đạo đôi khi phải từ bỏ nụ cười để thể hiện uy quyền của mình. Nếu thực sự bản lĩnh, hãy dùng nụ cười để chinh phục đồng nghiệp và khách hàng!

Làm từ việc nhỏ nhất

Người phụ nữ có ngôn ngữ hình thể đẹp dễ thu hút sự chú ý. Một động tác nữ tính ở thời điểm thích hợp sẽ không ảnh hưởng đến hình tượng nghề nghiệp của bạn, trừ phi đó là hành động mang ý nghĩa khác!

Thể hiện sự quan tâm một cách thích hợp Đặc tính dịu dàng chăm chỉ và quan tâm đến người khác là phẩm chất đáng quý ở nữ giới. Tuy nhiên đừng để điểm này trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng và tuyệt đối không nên buôn chuyện và nảy sinh tình cảm ở văn phòng!

Theo Dân Trí

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: